Câu chuyện nguyên liệu

câu chuyện nguyên liệu

“Thiên nhiên là món quà quý giá mà tạo hóa ban tặng cho con người.”

Lấy cảm hứng từ thiên nhiên, Komi mang lại cho bạn một trải nghiệm nhuộm tóc hoàn toàn khác biệt: Nhuộm tóc từ thực vật hữu cơ.

Các thành phần trong dầu gội nhuộm tóc Komi được tuyển chọn kỹ lưỡng để đảm bảo bạn nhận được hoạt chất thuần khiết nhất, an toàn cho người dùng và thân thiện với môi trường. Tất cả là biểu tượng của sự an lành và sức sống mới mẻ.

DẦU ARGAN – NGUỒN CẢM HỨNG MẠNH MẼ

Những giọt dầu Argan vàng óng, giàu dưỡng chất có nhiều công dụng tốt cho tóc chính là nguồn cảm hứng mạnh mẽ để phát triển các sản phẩm dầu gội nhuộm tóc Komi.

Những cây Argan cao lớn có sức sống vô cùng bền bỉ, vượt qua sự khắc nghiệt của thời tiết tại vùng bán sa mạc của Morocco. Phải đủ 30-40 năm cây mới cho ra những quả Argan căng mọng, giàu dưỡng chất. Và trung bình 100 quả Argan tuyển chọn chỉ chiết xuất được 1 lít dầu Argan.

Chính điều này càng khiến Komi càng trân trọng hơn những món quà mà thiên nhiên mang lại.

SỰ KẾT HỢP HOÀN HẢO CỦA CÁC THÀNH PHẦN THỰC VẬT HỮU CƠ

Mùi hương thảo mộc dễ chịu của dầu gội nhuộm tóc Komi được tạo nên từ bảng thành phần thực vật hữu cơ. Ngoài thành phần dầu Argan với màu vàng đặc trưng còn có các thành phần khác như:

  • Hà thủ ô: Là một loại thảo dược quý giá, cung cấp các dưỡng chất thiết yếu cho tóc, giúp tái tạo và nuôi dưỡng tóc, làm cho tóc trở nên mạnh mẽ và bóng đẹp.
  • Hoàng cầm: Có khả năng làm tóc trở nên mềm mượt và bóng tự nhiên, giúp duy trì độ dầu tự nhiên cho tóc, tăng cường độ dày, làm cho tóc trở nên mềm mại và sáng bóng.
  • Cam thảo: Cung cấp màu tự nhiên cho tóc trong quá trình nhuộm, có khả năng giảm kích ứng da đầu và tác động dịu nhẹ lên da đầu, giúp tóc có màu sắc tự nhiên và khả năng bảo vệ da đầu khỏi tác động gây hại.
  • Cúc la mã: Tăng cường màu tự nhiên cho tóc và ngăn ngừa tình trạng tóc rụng. Các dưỡng chất có trong cúc la mã giúp duy trì màu tóc lâu dài và tạo ra một lớp vật lý bảo vệ cho sợi tóc.
  • Hương thảo: Bảo vệ tóc khỏi các tác động bên ngoài như nhiệt độ cao và tác động hóa học. Hương thảo cũng mang đến một mùi hương thữ giãn, dễ chịu.

Komi nói KHÔNG với các thành phần gây hại cho tóc như amonia, PPD, không gây châm chích da đầu, không đen da đầu và da tay.

KOMI – KÊT NỐI THIÊN NHIÊN VÀ LÀM ĐẸP TÓC

Thành phần trong dầu gội nhuộm tóc Komi được công khai minh bạch, ứng dụng công nghệ nhuộm tóc độc quyền từ Nhật Bản và được sản xuất tại nhà máy hiện đại, quy mô lớn, đảm bảo quy trình sản xuất khép kín giữ trọn vẹn dưỡng chất trong nguyên liệu.

Nhuộm tóc Komi trải qua các kiểm nghiệm khắt khe về sản phẩm xanh, an toàn như SGS, FDA tạo sự an tâm tuyệt đối với người dùng.

Thành phần nguyên liệu của Komi mở ra kỷ nguyên nhuộm tóc thế hệ mới vì sức khỏe và sắc đẹp của con người và sự phát triển bền vững của môi trường.