[thegioidisan] Dầu gội phủ bạc Komi và chặng đường lưu giữ những giá trị truyền thống

Từ thời xa xưa, ông bà ta đã biết dùng các loại cây dược liệu có sẵn trong tự nhiên như: Bồ kết, Hà thủ ô, Cỏ mần trầu, Cỏ nhọ nồi, Bưởi, Chanh… để chăm sóc tóc và nhuộm tóc bạc. Những phương pháp tự nhiên này trở thành một nét đẹp truyền thống trong văn hóa của người Việt và được lưu truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác. Thế nhưng ngày nay, khi cuộc sống có nhiều biến chuyển, các phương pháp nhuộm đen tóc truyền thống đã có nhiều thay đổi và đang có nguy cơ bị mất đi. Thay vào đó là sử dụng các sản phẩm nhuộm tóc chuyên dụng, nhanh và tiện lợi hơn.

Truyền thống nhuộm phủ bạc tóc từ tự nhiên đang dần mai một

Mặc dù nhiều người vẫn có nhu cầu sử dụng các nguyên liệu tự nhiên để nhuộm tóc vì sự an toàn và cung cấp nhiều dưỡng chất tốt cho tóc. Thế nhưng ở một số nơi, đặc biệt là tại các thành phố lớn không còn dễ dàng tìm kiếm được những nguyên liệu đó nữa. Bên cạnh đó, việc chế biến nước gội nhuộm tóc từ các nguyên liệu tự nhiên này cũng tốn nhiều thời gian và không còn phù hợp với những người có cuộc sống bận rộn.

Trân trọng những giá trị truyền thống của dân tộc ta, coi “cái răng cái tóc là góc con người” và nét đẹp trong văn hóa nhuộm tóc từ các nguyên liệu tự nhiên, thương hiệu dầu gội phủ bạc Komi ra đời với sứ mệnh giữ gìn bản sắc văn hóa truyền thống và dẫn đầu xu hướng của ngành nhuộm tóc thế hệ mới bằng dòng sản phẩm dầu gội nhuộm phủ bạc tóc thuần thực vật.

Nhuộm phủ bạc tóc truyền thống mà hiện đại
Nhuộm phủ bạc tóc truyền thống mà hiện đại

Dầu gội phủ bạc Komi – Lưu giữ những giá trị truyền thống

Dầu gội nhuộm tóc Komi lấy cảm hứng mạnh mẽ từ các nguyên liệu thực vật hữu cơ, có nhiều công dụng tốt với tóc. Trong đó gồm các thành phần quen thuộc như: dầu Argan, Nhân sâm, Hà thủ ô, Hoàng cầm, Cam thảo, Cúc la mã, Hương thảo… Mỗi sản phẩm giữ trọn tinh hoa của thiên nhiên để mang đến những trải nghiệm nhuộm tóc an toàn với người dùng.

Komi nói không với các chất hóa học được sử dụng phổ biến trong ngành nhuộm tóc như amonia, PPD (Persistent Pigment Darkening). Bởi đây là những thành phần có tác động mạnh mẽ tới cấu trúc tóc, khiến tóc hư tổn và gây kích ứng da đầu. Khi da đầu tiếp xúc với những chất hóa học này cũng ẩn chứa nhiều nguy cơ gây hại cho sức khỏe.

Dầu gội phủ bạc tóc Komi chiết xuất từ thiên nhiên
Dầu gội phủ bạc tóc Komi chiết xuất từ thiên nhiên

Đặc biệt, khả năng nhuộm phủ bạc tóc của dầu gội nhuộm tóc Komi được người dùng đánh giá cao bởi sợi tóc sau khi nhuộm có màu sắc đẹp tự nhiên, sợi tóc mềm mại và không bị mất đi độ ẩm vốn có. Thời gian để tóc lên màu đen tự nhiên là từ 5-10 phút, và các màu thời trang khác mất từ 30-40 phút. Chính ưu điểm này mà nhiều người lựa chọn sử dụng Komi thay vì phải ra tiệm nhuộm tóc và chờ đợi trong suốt nhiều giờ.

Hiện nay, Công ty Cổ phần Tập đoàn DGG Group (DGG Việt Nam) là đơn vị phân phối độc quyền các loại dầu gội nhuộm tóc Komi, bao gồm Komi Nhật Bản và Komi Việt Nam (được chuyển giao công nghệ độc quyền từ Nhật Bản). Tất cả sản phẩm đều đáp ứng tiêu chuẩn sản phẩm an toàn, chất lượng như FDA, SGS, ISO và được dán tem chống hàng giả do Bộ Công thương cung cấp để đảm bảo quyền lợi mua hàng chính hãng cho người dùng.

Dầu gội nhuộm tóc Komi được chuyển giao công nghệ nhuộm tóc của Nhật Bản
Dầu gội nhuộm tóc Komi được chuyển giao công nghệ nhuộm tóc của Nhật Bản

Trong những năm qua, DGG Việt Nam đã có nhiều hoạt động hỗ trợ cộng đồng, tri ân người có công với đất nước, những người có hoàn cảnh khó khăn,… Tháng 7 năm 2023, DGG Việt Nam đến Viện Dưỡng lão Diên Hồng (Hà Nội) để thăm hỏi và nhuộm tóc cho các cụ già tại đây. Với những hoạt động cộng đồng thiết thực của mình, Komi từng bước đi vào cuộc sống của người Việt, trở thành sản phẩm nhuộm tóc không thể thiếu của mỗi cá nhân, gia đình.

Komi Việt Nam đến thăm hỏi, tri ân và nhuộm tóc cho những người cao tuổi tại Viện dưỡng lão Diên Hồng (Hà Nội)
Komi Việt Nam đến thăm hỏi, tri ân và nhuộm tóc cho những người cao tuổi tại Viện dưỡng lão Diên Hồng (Hà Nội)

Với uy tín của thương hiệu, dầu gội nhuộm tóc Komi cũng nhận được sự quan tâm đặc biệt từ phía người tiêu dùng trẻ tuổi. Bảng màu tóc thời trang trẻ trung, từ gam màu trầm tính như màu đen tự nhiên, màu nâu đen, nâu cà phê, đến các màu tươi sáng hơn như màu nâu hạt dẻ, màu nho tím, màu nâu vàng, màu xanh đen… Komi thực sự trở thành sự lựa chọn thân thiết đối với các bạn trẻ năng động, hiện đại.

Hành trình của thương hiệu dầu gội nhuộm tóc Komi là hành trình phát triển bền vững. Không chỉ dẫn đầu trong xu hướng nhuộm tóc không hóa chất mà còn trân trọng những nét đẹp của truyền thống nhuộm tóc từ thiên nhiên./.

*Nguồn: http://thegioidisan.vn/vi/dau-goi-phu-bac-komi-va-chang-duong-luu-giu-nhung-gia-tri-truyen-thong.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *