[25/7/2023] DGG Group đến thăm các cụ, các ông, bà tại Viện dưỡng lão Diên Hồng

Chương trình nằm trong chuỗi hoạt động văn hóa truyền thống “uống nước nhớ nguồn” của Công ty. Đại diện DGG Group gửi lời tri ân tới những người cao tuổi, là những người ông, bà, cha, mẹ của chúng ta – những người có công với đất nước, trải qua cuộc chiến vì độc lập – tự do – hạnh phúc của toàn dân, và cũng là những người dành cả cuộc đời vất vả sinh thành và nuôi nấng thế hệ chúng ta trưởng thành.

Hình ảnh: Các cụ, các ông tại Viện dưỡng lão Diên Hồng

Trong thời bình, các ông, các bà cũng giống như chúng ta, bên cạnh những công việc sinh hoạt hàng ngày thì cũng đều mong muốn có những người bạn để cùng chia sẻ mọi niềm vui, nỗi buồn trong cuộc sống. Đó chính là một trong những lý do thôi thúc Công ty thực hiện chuyến thăm ý nghĩa này.

Đại diện công ty DGG Group hỏi thăm các ông, các bà

Hình ảnh: Đại diện công ty DGG Group hỏi thăm các ông, các bà

Thông qua chuyến thăm ông bà tại Viện dưỡng lão Diên Hồng, chúng tôi tràn ngập hạnh phúc và biết ơn vô cùng thế hệ ông cha ta. Đồng thời chúng tôi cũng cảm nhận được niềm vui và sự háo hức của các ông, bà khi có các cháu đến thăm hỏi và thực hiện hành động nhỏ nhưng ý nghĩa này.

Cụ ông vui vẻ khi nói về mái tóc bạc của mình

Hình ảnh: Cụ ông vui vẻ khi nói về mái tóc bạc của mình

Các ông háo hức khi nghe về chương trình cắt nhuộm tóc của DGG Group

Hình ảnh: Các ông háo hức khi nghe về chương trình cắt nhuộm tóc của DGG Group

Tại đây, đại diện Công ty đã thực hiện cắt tóc và nhuộm tóc cho ông bà. Sau khi kết thúc chương trình, thay mặt công ty – DGG Group gửi tới những món quà nhỏ cảm ơn là một chút bánh kẹo và sản phẩm phẩm nhuộm tóc thực vật Komi của công ty. 

Cùng nhìn lại những hình ảnh DGG Group thực hiện cắt và nhuộm tóc cho ông bà

DGG thăm hỏi các ông bà tại Viện dưỡng lão Diên Hồng, và có thêm nhiều câu chuyện về thế hệ trước, về những vùng quê xa xôi, về thế hệ con cháu,… Dưới đây là thành quả sau khi thay đổi màu tóc cho các ông bà.

Thay mặt công ty, DGG Group cảm ơn Ban quản lý Viện dưỡng lão Diên Hồng đã tạo điều kiện để công ty được đến thăm và góp một niềm vui nhỏ cho các ông, các bà ở đây. Công ty cũng vô cùng biết ơn các ông bà đã nhiệt tình hưởng ứng và yêu thương các cháu đến thăm.

Mặc dù chương trình chỉ diễn ra trong thời gian ngắn nhưng chúng tôi – DGG Group đã nhận được rất nhiều giá trị về lòng biết ơn, tri ân người lớn tuổi. Hy vọng trong tương lai gần sẽ có thêm nhiều sự kiện tương tự diễn ra. DGG Group hân hạnh được đồng hành cùng các doanh nghiệp, tổ chức tạo nên những sự kiện cộng đồng nhân văn và ý nghĩa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *