Nhuộm tóc bán vĩnh viễn là gì? Ưu nhược điểm của nhuộm tóc bán vĩnh viễn

Thị trường sản phẩm nhuộm tóc những năm gần đây ngày càng có sự cải tiến về chất lượng cũng như đa dạng thương hiệu nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng khắt khe của người dùng. Bên cạnh dòng sản phẩm thuốc nhuộm tóc hóa chất truyền thống thì giờ đây còn xuất hiện các sản phẩm khác như nhuộm tóc bán vĩnh viễn, nhuộm tóc tạm thời, dầu gội nhuộm tóc,… 

Trong bài viết sau đây hãy cùng Komi khám phá khái niệm “nhuộm tóc bán vĩnh viễn là gì?”, ưu nhược điểm của loại sản phẩm nhuộm tóc này? Và cùng tìm ra sản phẩm nhuộm tóc phù hợp với nhu cầu của bạn nhé.

nhuộm tóc bán vĩnh viễn

Nhuộm tóc bán vĩnh viễn là gì?

Khi nhuộm tóc tại nhà, ngoài sử dụng thuốc nhuộm tóc hóa chất truyền thống có nhiều nguy cơ tiềm ẩn cho sức khỏe người dùng thì hiện nay còn có một số sản phẩm nhuộm tóc được đánh giá là an toàn hơn như dầu gội nhuộm tóc, nhuộm tóc tạm thời,… Đây đều là những sản phẩm nhuộm tóc bán vĩnh viễn rất được ưa chuộng.

Sự khác biệt của sản phẩm nhuộm tóc bán vĩnh viễn đó là không cần tẩy tóc mà vẫn có được màu tóc đẹp như ý. Vì sản phẩm không làm khóa chết màu tóc, nên ngay cả khi bạn nhuộm tóc màu đen tự nhiên vẫn có thể nhuộm phủ màu tóc thời trang khác một cách dễ dàng.

(*Các sản phẩm thuốc nhuộm tóc hóa chất không làm được điều này, sau khi nhuộm tóc đen phải trải qua bước tẩy tóc để nâng tông tóc rồi mới nhuộm được màu tóc mới).

So với các sản phẩm nhuộm tóc hóa chất, khả năng giữ màu tóc nhuộm của nhuộm tóc bán vĩnh viễn ngắn hơn. Trung bình chỉ khoảng 8 tuần, sau đó phai dần theo thời gian.

Nhuộm tóc bán vĩnh viễn là gì?

Nhuộm tóc bán vĩnh viễn dành cho ai?

Với những lợi thế trên, sản phẩm nhuộm tóc bán vĩnh viễn thích hợp với những người có nhu cầu nhuộm tóc làm đẹp và mong muốn giữ chất tóc tự nhiên nguyên bản. 

 • Đối với những người có tóc bạc

Theo chu kỳ phát triển tự nhiên của tóc, chỉ sau khoảng 2 tuần sợi tóc bạc đã mọc dài lên và trông thấy rõ. Lúc này nhuộm tóc bằng thuốc nhuộm tóc sẽ không cần thiết vì sẽ làm tóc và da đầu bị hư tổn.

Người có tóc bạc dùng nhuộm tóc bán vĩnh viễn giúp che phủ màu tóc bạc không đều, sở hữu mái tóc đen tự nhiên một cách nhanh chóng chỉ từ 5-10 phút, đồng thời hạn chế tối đa hư tổn tóc do các loại hóa chất trong thuốc nhuộm.

 • Đối với những người có nhu cầu thay đổi màu tóc thường xuyên

Ngoài màu đen tự nhiên thì bảng màu tóc của sản phẩm nhuộm tóc bán vĩnh viễn cũng rất đa dạng, đáp ứng nhu cầu của người dùng từ màu trầm tính như nâu đen, nâu cà phê, nâu hạt dẻ, đến các màu nổi bật như nâu lạnh, nâu vàng, nho tím, xanh đen,…

Sau khi dùng nhuộm tóc bán vĩnh viễn, người dùng có thể dễ dàng nhuộm màu tóc mới mà không lo nguy cơ bị hư tổn tóc, ngay cả khi đã nhuộm đen và muốn nhuộm sang màu tươi sáng hơn.

Nhuộm tóc bán vĩnh viễn dành cho ai?

Ưu nhược điểm của sản phẩm nhuộm tóc bán vĩnh viễn

Khi so sánh với các sản phẩm thuốc nhuộm tóc hóa chất truyền thống, nhuộm tóc bán vĩnh viễn sở hữu những ưu nhược điểm sau đây:

Ưu điểm của nhuộm tóc bán vĩnh viễn

 • Bảng thành phần từ thiên nhiên an toàn tuyệt đối

Nhuộm tóc bán vĩnh viễn ứng dụng công nghệ nhuộm tóc độc quyền chiết xuất từ thực vật hữu cơ, gồm các thành phần chiết xuất từ thiên nhiên có nhiều công dụng tốt cho tóc. Tiêu biểu như Nhân sâm, Linh chi, Hà thủ ô, Bồ kết, dầu Argan,…

Ưu nhược điểm của sản phẩm nhuộm tóc bán vĩnh viễn

Ngoài ra sản phẩm không chứa thành phần hóa chất thâm nhập sâu vào biểu bì và cấu trúc tóc như amonia, PPD,… điều này hạn chế sự hư tổn tóc và không gây kích ứng cho da đầu.

Với bảng thành phần thiên nhiên an toàn như trên nên ngay từ khi có mặt trên thị trường sản phẩm nhuộm tóc bán vĩnh viễn được người dùng đón nhận tích cực, như một phương pháp nhuộm tóc mới thay thế thuốc nhuộm tóc hóa chất truyền thống.

 • Thay đổi màu tóc nhanh chóng, tiết kiệm thời gian

Nhuộm tóc bán vĩnh viễn tác động vào cấu trúc tóc và làm thay đổi màu tóc nhanh chóng. Đối với màu đen tự nhiên chỉ khoảng 5-10 phút, các màu thời trang khác từ 30 phút. 

Trong khi nhuộm tóc bằng thuốc nhuộm tóc vĩnh viễn cần ít nhất 30 phút với màu đen tự nhiên, các màu thời trang khác có thể từ 60 phút trở lên để đạt được màu tóc như mong muốn.

 • Không làm khóa chết màu tóc

Duy nhất trên thị trường hiện nay, chỉ có sản phẩm nhuộm tóc bán vĩnh viễn làm được điều này. 

Cụ thể, sau khi bạn đã nhuộm tóc đen vẫn có thể nhuộm đè màu khác lên mà không cần phải thực hiện bước tẩy tóc như khi nhuộm tóc bằng thuốc nhuộm hóa chất. Điều này giúp bạn giảm thiểu tối đa tác động của quá trình nhuộm tóc tới sức khỏe của tóc và da đầu.

 • Màu tóc sau khi nhuộm đẹp tự nhiên

Sau khi nhuộm bằng nhuộm tóc bán vĩnh viễn, màu tóc nhuộm có độ bóng tự nhiên, sợi tóc mảnh, mềm. Bên cạnh đó màu tóc sau khi nhuộm cũng có độ tươi sáng gần với màu tự nhiên nhất mang đến sự hài lòng và tự tin cho người dùng.

Nhuộm tóc bằng thuốc nhuộm tóc hóa chất khiến sợi tóc đậm màu, không tự nhiên. Sợi tóc sau khi nhuộm bị xơ cứng, dễ bị gãy rụng. Dùng dầu gội nhuộm tóc sẽ khắc phục được nhược điểm này.

Nhược điểm của nhuộm tóc bán vĩnh viễn

Nhược điểm của nhuộm tóc bán vĩnh viễn

Có thể nói, nhược điểm duy nhất của loại sản phẩm này là khả năng giữ màu tóc nhuộm ngắn hơn so với nhuộm tóc vĩnh viễn. Trung bình chỉ khoảng 8 tuần.

Điều này khiến nhiều người lo lắng phải thực hiện nhuộm thường xuyên để duy trì màu tóc đẹp, tràn đầy sức sống.

Tuy nhiên chính nhược điểm này lại là ưu điểm khi nhiều người muốn thay đổi màu tóc thường xuyên mà không làm hư tổn đến tóc và da đầu. Cho dù nhuộm đen vẫn có thể nhuộm được màu tóc mới tươi sáng hơn mà không cần tẩy tóc.

Và thực tế nếu bạn áp dụng các mẹo giữ màu tóc nhuộm bền lâu thì có thể giữ được màu tóc lâu hơn khoảng thời gian trung bình 8 tuần đã nhắc tới ở trên.

Thương hiệu dầu gội nhuộm tóc bán vĩnh viễn dẫn đầu xu hướng hiện nay

Nắm bắt được xu hướng của ngành nhuộm tóc thế hệ mới, thương hiệu Komi đã lựa chọn dòng sản phẩm dầu gội nhuộm tóc bán vĩnh viễn chiết xuất từ thành phần thiên nhiên với mục đích mang đến những trải nghiệm nhuộm tóc An toàn – Nhanh chóng – Tiện lợi cho người dùng.

Dầu gội nhuộm tóc Komi

Dầu gội nhuộm tóc Komi sở hữu những ưu điểm vượt trội như:

 • Bảng thành phần chiết xuất từ thiên nhiên, an toàn, lành tính, gồm: Dầu argan, Nhân sâm, Hà thủ ô, Linh chi, Cúc la mã, Cam thảo, Hương thảo,…
 • Phủ màu hoàn hảo chỉ sau 5 phút đối với màu đen tự nhiên, từ 30 phút trở lên đối với các màu thời trang khác
 • Giữ màu lên đến 8 tuần, càng để lâu màu càng đẹp và không làm khô xơ tóc
 • Không amonia, không PPD, không châm chích, không đen da đầu và da tay
 • Mùi hương thảo mộc dễ chịu, thư giãn trong suốt quá trình nhuộm
 • Màu sắc đa dạng chuẩn salon, gồm: Đen tự nhiên, Nâu đen, Nâu hạt dẻ
 • Thiết kế thông minh – tiện lợi, gồm: Dạng Chai lớn tiết kiệm, Gói nhỏ tiện lợi, Lược nhuộm thông minh

Dầu gội nhuộm tóc Komi sở hữu những ưu điểm của dòng sản phẩm nhuộm tóc bán vĩnh viễn, dẫn đầu xu hướng trên thị trường hiện nay. 

Dầu gội nhuộm tóc bán vĩnh viễn Komi

Sản phẩm được chuyển giao công nghệ độc quyền từ Nhật Bản, là kết quả nghiên cứu dày công của các chuyên gia đầu ngành tóc trên thế giới và được kiểm nghiệm bới các chứng nhận an toàn, chất lượng như FDA, SGS, ISO,… Mỗi sản phẩm khi đến tay khách hàng đều có dán tem chống hàng giả để người dùng có thể yên tâm trải nghiệm sản phẩm. 

Với những dấu ấn khác biệt, dầu gội nhuộm tóc Komi chiết xuất từ thực vật hữu cơ là sản phẩm đồng hành cùng mọi người, mọi nhà. Liên hệ với số Hotline của Komi để được tư vấn thêm về sản phẩm nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *